LỄ TRAO NHẬN HỒ SƠ, KỶ VẬT CỦA CÁN BỘ ĐI B CHO: ÔNG ĐINH CÔNG THÁI XÃ BÌNH THANH HUYỆN CAO PHONG TỈNH HÒA BÌNH
Lượt xem: 27
Sáng ngày 19/6/2023 tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử, Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình, tổ chức Lễ trao, nhận hồ sơ kỷ vật đi B cho ông Đinh Công Thái, quê quán: Xóm Mét, xã Hào Tráng, huyện Đà Bắc; Trú quán: Xã Bình Thanh, huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Tứ, phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình; ông Phạm Bá Kiên, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử; Ông Đinh Công Thái cùng người thân trong gia đình; Lãnh đạo và viên chức của Trung tâm Lưu trữ lịch sử.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Bá Kiên, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử cho biết, Lễ trao hồ sơ, kỷ vật của cán bộ đi B là chủ trương của Đảng và Nhà nước, nhằm phát huy giá trị khối tư liệu đang được bảo quản tại các Trung tâm Lưu trữ quốc gia và Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh. Hiện nay tại kho lưu trữ lịch sử tỉnh Hòa Bình đang lưu trữ 73 hồ sơ tài liệu của cán bộ đi B thuộc địa bàn tỉnh Hòa Bình, Trung tâm Lưu trữ lịch sử đã thông tin đến các cơ quan, tổ chức và nhân dân để cán bộ đi B hoặc người thân biết, sớm nhận lại hồ sơ kỷ vật của mình.

image001

Ông Phạm Bá Kiên, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử, trao hồ sơ cho cán bộ đi B tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại Buổi Lễ, ông Nguyễn Đình Tứ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng trong việc trao, nhận hồ sơ kỷ vật cho cán bộ đi B, đây cũng là hoạt động thể hiện sự tôn vinh và tri ân đối với những người có công với đất nước; nâng cao ý nghĩa giáo dục và phát huy truyền thống cách mạng trong Nhân dân, nhất là đối với thế hệ trẻ. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Trung tâm Lưu trữ lịch sử tiếp tục thông tin giới thiệu và thực hiện trao nhận số hồ sơ của cán bộ đi B đang lưu trữ tại Trung tâm cho cá nhân, người thân được nhận lại phục vụ giải quyết chế độ chính sách.

image003

Ông Nguyễn Đình Tứ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, phát biểu tại buổi Lễ

 

image005

Lãnh đạo Sở Nội vụ, Lãnh đạo và viên chức Trung tâm Lưu trữ lịch sử

chứng kiến trao nhận hồ sơ kỷ vật cho cán bộ đi B tại buổi Lễ

                                                                                                 

 

 

Kiều Thị Mai, viên chức, Trung tâm Lưu trữ lịch sử

web basic 2x