Gặp mặt văn nghệ sĩ đầu Xuân Giáp Thìn - 2024
Lượt xem: 26
Sáng ngày 22/2/2024, Tỉnh ủy,  HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt văn nghệ sĩ đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự có các đồng chí: Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố và các văn nghệ sĩ thuộc Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Hòa Bình.

tongiao 27 2 1

 

Đồng chí Bùi Đức Hinh Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương những kết quả của Hội VHNT tỉnh và các văn nghệ sỹ đã đạt được thời gian qua, đồng thời đề nghị: Hội VHNT tỉnh tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; thường xuyên tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh trong thời gian tới.

Hiện nay, Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh có 222 hội viên, sinh hoạt tại 7 chi hội chuyên ngành. Năm 2023, với chủ đề 'Đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, phát triển VHNT góp phần xây dựng tỉnh Hòa Bình vững mạnh”, Hội VHNT tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027. Nhiều hội viên được nhận Kỷ niệm chương 'Vì sự nghiệp phát triển VHNT” của Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển VHNT cho 6 cá nhân. Ban Tổ chức cuộc thi Ảnh nghệ thuật Hòa Bình đã trao 3 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các tác giả đoạt giải Cuộc thi Ảnh nghệ thuật 'Hòa Bình nhịp điệu mới” năm 2023.

 

tongiao 27 2 2

 

Lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật tỉnh trao giải cho các tác phẩm đoạt giải nhì

Cuộc thi Ảnh nghệ thuật 'Hòa Bình nhịp điệu mới” năm 2023.

 

tongiao 27 2 3

Lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật tỉnh trao giải cho các tác phẩm

đoạt giải Cuộc thi Ảnh nghệ thuật 'Hòa Bình nhịp điệu mới” năm 2023.

 

 

 

Phòng Tôn giáo, Sở Nội vụ.

 

web basic 2x