SỞ NỘI VỤ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN XÃ SUỐI HOA
Lượt xem: 25
Ngày 19/1/2024, Đoàn công tác của Sở Nội vụ do đồng chí Đặng Mai Sơn, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã phối hợp với huyện Tân Lạc do đồng chí Đinh anh Tuấn, Bí Thư huyện ủy làm trưởng đoàn và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hòa Bình do đồng chí Quách Nguyễn Cẩm Vân, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã về thăm, nắm tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác chuẩn bị cho Nhân dân đón Tết nguyên đán năm 2024 tại xã Suối Hoa, huyện Tân Lạc. Dự Lễ Khánh thành nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Bùi Thị Lương, xóm Liếm xã Suối Hoa.
 
tang qua 1
 
Đ/c Đặng Mai Sơn, Giám đốc Sở, Đ/c Phạm Thị Tuyết, Phó Giám đốc Sở
tặng Quà Tết cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Suối Hoa
 
Sau khi nghe xã Suối hoa báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác chuẩn bị cho cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã đón Tết Nguyên đán năm 2024, Sở Nội vụ đã trao tặng 26 xuất quà Tết cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã và  25 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Suối Hoa, huyện Tân Lạc là hiện vận và tiền với tổng trị giá 26 triện đồng. Đây là địa phương Sở Nội vụ được Ủy ban nhân dân tỉnh phân công giúp đỡ. Món quà có ý nghĩa, không chỉ thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồi” với những người có công với cách mạng; mà còn góp phần động viên hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Suối Hoa đón một cái tết đầm ấm.
 
tang qua 2
 
Đ/c Đặng Mai Sơn, Giám đốc Sở, Đ/c Đinh Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy Tân Lạc
tặng quà Tết cho các hộ nghèo của xã Suối Hoa
 
Tiếp tục thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo”, quyết tâm hành động để “không ai bị bỏ lại phía sau”. Cũng nhân dịp này, Sở Nội vụ tỉnh phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hòa Bình bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Bùi Thị Lương, xóm Liếm xã Suối Hoa, với tổng giá trị 50 triệu đồng. Đây là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm, bà Lường phải chăm sóc nuôi người con trai thứ 2 bị tâm thần nặng. Nhiều năm nay gia đình sống trong ngôi nhà tạm, xuống cấp, nguy cơ sập đổ bất cứ lúc này. Ngôi nhà được bàn giao cho gia đình bà Lương không chỉ giúp gia đình yên tâm chỗ ở, mà năm nay gia đình được đón Tết Nguyên đán trong ngôi nhà mới.
Một số hình ảnh của Đoàn công tác tại xã
 
 
tang qua 3
 
Đ/c Phạm Thị Tuyết, Phó Giám đốc Sở, Đ/c Quách Nguyễn Cẩm Vân, Phó Giám đốc Ngân hàng
thương mại cổ phần Ngoại Thương, chi nhánh tại Hòa Bình tặng quà Tết
cho các hộ gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã
 
tang qua 4
 
Các đồng chí lãnh đạo của Đoàn công tác tặng tiền hỗ trợ làm nhà
 Đại Đoàn kết cho gia đình Bà Bùi Thị Lương, xóm Liếm
 
tang qua 5
 
Niềm vui của gia đình Bà Bùi Thị Lương, xóm Liếm, xã Suối Hoa 
trong ngôi nhà mới khánh thành
 
 
(Lý Thị Phượng - Văn Phòng)
 
web basic 2x